Ăn lành sống mạnh 160k - First News
Hoàn Tiền 100%
Trường hợp hàng giáĐược kiểm tra hàng
Mở hộp khi nhận hàngĐổi trả hàng miễn phí
Trong 30 ngày sau khi nhận- Thông tin sản phẩm
Mã hàng | 8935086848678 |
---|---|
Tên Nhà Cung Cấp | FIRST NEWS |
Tác giả | Dr Sarah Brewer |
NXB | NXB Phụ Nữ |
Năm XB | 2019 |
Trọng lượng (gr) | 200 |
Kích Thước Bao Bì | 26 x 19 cm |
Số trang | 176 |
Hình thức | Bìa Mềm |
Sản phẩm hiển thị trong |
|
Sản phẩm bán chạy nhất | Top 100 sản phẩm Y học bán chạy của tháng |
Theo Hippocrates, cha đẻ của nền y học phương Tây, chế độ ăn uống lành mạnh là nền tảng cơ bản để có được sức khỏe tốt và còn hơn thế nữa, bệnh tật cũng có thể chữa trị bằng cách ăn uống đúng. Từ 2500 năm trước, Hippocrates đã nhận ra dinh dưỡng là “phòng tuyến” đầu tiên giúp con người tránh được bệnh tật. Với chế độ ăn uống hợp lý, “một quả táo mỗi ngày cũng có thể giúp tránh xa bác sĩ”; nhưng nếu chế độ ăn uống không phù hợp, “1/4 những gì bạn ăn vào sẽ giúp cho bạn sống, 3/4 còn lại sẽ nuôi sống bác sĩ” – theo dòng chữ tượng hình trong lăng mộ cổ ở Ai Cập.
Thực phẩm là nguồn cung cấp những dưỡng chất thiết yếu giúp cơ thể tăng trưởng, tái tạo và phát triển hoàn thiện. Khi những dưỡng chất này được cung cấp đầy đủ, các tế bào có thể hoạt động hiệu quả. Còn khi những dưỡng chất quan trọng bị thiếu, quá trình trao đổi chất sẽ bị ảnh hưởng, tế bào không thể hoạt động tốt và những dấu hiệu cảnh báo sớm (như lão hóa, sức khỏe suy yếu) có thể xảy ra. Mặc dù thiếu hụt dưỡng chất nghiêm trọng hiếm khi xảy ra trong cuộc sống hiện nay, nhưng hấp thu ít những vitamin và khoáng chất thiết yếu có thể tăng nguy cơ mắc phải những căn bệnh như tim mạch, loãng xương và một số bệnh ung thư.
Thuật ngữ “siêu thực phẩm” ngày càng được sử dụng rộng rãi, dù có phần cường điệu nhưng không thể phủ nhận những đặc tính vượt trội của chúng. Phần 1 của sách sẽ giới thiệu tổng quan về những loại thực phẩm này, cùng với những nghiên cứu khoa học mới nhất lý giải vì sao chúng được xem là “siêu thực phẩm”. Những hợp chất “thần diệu” này có thể tăng thêm “sức chiến đấu” cho cơ thể, giúp đẩy lùi bệnh tật. Phần 2 sẽ đề cập đến 50 bệnh phổ biến – từ hen suyễn, đau nửa đầu đến tim mạch, viêm thấp khớp – đồng thời nêu rõ loại thực phẩm nào có lợi cho sức khỏe và thực phẩm nào cần tránh. Bên cạnh đó, một số món ăn dinh dưỡng và không kém phần ngon miệng cũng được giới thiệu; có cả những mẹo hay về dinh dưỡng, những lời khuyên hữu ích khi sử dụng các chế phẩm bổ sung.
Biết lựa chọn thực phẩm và các chế phẩm bổ sung một cách khôn ngoan, bạn sẽ nâng cao khả năng phòng chống, cải thiện tình trạng sức khỏe và thậm chí có thể chữa trị nhiều căn bệnh phổ biến hiện nay. Với những lời khuyên trong sách này, bạn sẽ có được sức khỏe tốt, sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.
Mã hàng | 8935086848678 |
---|---|
Tên Nhà Cung Cấp | FIRST NEWS |
Tác giả | Dr Sarah Brewer |
NXB | NXB Phụ Nữ |
Năm XB | 2019 |
Trọng lượng (gr) | 200 |
Kích Thước Bao Bì | 26 x 19 cm |
Số trang | 176 |
Hình thức | Bìa Mềm |
Sản phẩm hiển thị trong |
|
Sản phẩm bán chạy nhất | Top 100 sản phẩm Y học bán chạy của tháng |
Giá sản phẩm trên Fahasa.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như Phụ phí đóng gói, phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,... |
Theo Hippocrates, cha đẻ của nền y học phương Tây, chế độ ăn uống lành mạnh là nền tảng cơ bản để có được sức khỏe tốt và còn hơn thế nữa, bệnh tật cũng có thể chữa trị bằng cách ăn uống đúng. Từ 2500 năm trước, Hippocrates đã nhận ra dinh dưỡng là “phòng tuyến” đầu tiên giúp con người tránh được bệnh tật. Với chế độ ăn uống hợp lý, “một quả táo mỗi ngày cũng có thể giúp tránh xa bác sĩ”; nhưng nếu chế độ ăn uống không phù hợp, “1/4 những gì bạn ăn vào sẽ giúp cho bạn sống, 3/4 còn lại sẽ nuôi sống bác sĩ” – theo dòng chữ tượng hình trong lăng mộ cổ ở Ai Cập.
Thực phẩm là nguồn cung cấp những dưỡng chất thiết yếu giúp cơ thể tăng trưởng, tái tạo và phát triển hoàn thiện. Khi những dưỡng chất này được cung cấp đầy đủ, các tế bào có thể hoạt động hiệu quả. Còn khi những dưỡng chất quan trọng bị thiếu, quá trình trao đổi chất sẽ bị ảnh hưởng, tế bào không thể hoạt động tốt và những dấu hiệu cảnh báo sớm (như lão hóa, sức khỏe suy yếu) có thể xảy ra. Mặc dù thiếu hụt dưỡng chất nghiêm trọng hiếm khi xảy ra trong cuộc sống hiện nay, nhưng hấp thu ít những vitamin và khoáng chất thiết yếu có thể tăng nguy cơ mắc phải những căn bệnh như tim mạch, loãng xương và một số bệnh ung thư.
Thuật ngữ “siêu thực phẩm” ngày càng được sử dụng rộng rãi, dù có phần cường điệu nhưng không thể phủ nhận những đặc tính vượt trội của chúng. Phần 1 của sách sẽ giới thiệu tổng quan về những loại thực phẩm này, cùng với những nghiên cứu khoa học mới nhất lý giải vì sao chúng được xem là “siêu thực phẩm”. Những hợp chất “thần diệu” này có thể tăng thêm “sức chiến đấu” cho cơ thể, giúp đẩy lùi bệnh tật. Phần 2 sẽ đề cập đến 50 bệnh phổ biến – từ hen suyễn, đau nửa đầu đến tim mạch, viêm thấp khớp – đồng thời nêu rõ loại thực phẩm nào có lợi cho sức khỏe và thực phẩm nào cần tránh. Bên cạnh đó, một số món ăn dinh dưỡng và không kém phần ngon miệng cũng được giới thiệu; có cả những mẹo hay về dinh dưỡng, những lời khuyên hữu ích khi sử dụng các chế phẩm bổ sung.
Biết lựa chọn thực phẩm và các chế phẩm bổ sung một cách khôn ngoan, bạn sẽ nâng cao khả năng phòng chống, cải thiện tình trạng sức khỏe và thậm chí có thể chữa trị nhiều căn bệnh phổ biến hiện nay. Với những lời khuyên trong sách này, bạn sẽ có được sức khỏe tốt, sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.